Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học sinh trường THPT Trần Phú - Quảng Nam!!

* Nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập và các vấn đề đang được quan tâm của giới teen!!!
 * Các bạn hãy đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập để được sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn nhé.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm.

Chúc các bạn vui vẻ! Ban Quản Trị
Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam


  [HĐCG] Định nghĩa vui về chém gió!!!

  Share
  avatar
  NewPencil
  Bắt đầu tìm hiểu
  Bắt đầu tìm hiểu

  Giới tính : Nam
  Tuổi : 24
  Sinh Nhật : 20/02/1994
  Tài Năng : 19
  Points : 260

  [HĐCG] Định nghĩa vui về chém gió!!!

  Bài gửi by NewPencil on Fri Mar 09, 2012 9:11 pm

  [i] Những định nghĩa về “chém gió”:[/i
  [/size]
  Kính thưa quý vị và các bạn – những thành viên “yêu.. quái” của Trần Phú, giờ đây chúng ta ngày càng quen thuộc với thuật ngữ “chém gió” nhưng điều đáng buồn là vào thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì cuốn từ điển nào định nghĩa về thuật ngữ này, vì thế hôm nay chúng tôi mời đến đây 10 “ứng viên” đều là các nhân vật tên tuổi trong nước và quốc tế để thảo luận về đề tài “nóng hổi” này. Vậy “chém gió” là gì? –chúng ta sẽ được biết sau một ít phút nữa!!!
  Đường Tăng: -A di đà phật…chém gió- tội lỗi… tội lỗi!!!
  G.Bush: -Nếu chém gió là một tội thì sẽ phải tống cổ hết dân Vn vào nhà đá mất!!! Theo tôi "chém gió” là một căn bệnh thì đúng hơn!
  A. Fleming: -“Chém gió” không phải là một căn bệnh vì ta không thể xây dụng đủ bệnh viện để chữa trị nó! “Chém gió” rất có hại! Tôi nghĩ còn nguy hiểm hơn… nó như là một phương thức khủng bố!!!
  Biladen: -Các chú nói thế mà nghe được à? Nó mà là khủng bố thì các trường dạy đánh bom cảm tử của anh sẽ phải đóng cửa hết hay sao?!!! “Chém gió” là cái quái gì chứ?! Nó chỉ là một trò lố bịch vớ vẩn!
  Vua Hùng: -Thằng Bin kia đã bị anh Obama bắn headshoot mà vẫn còn to mồm hả? Nói thế là xúc phạm dân tộc ta đấy! “Chém gió” là một truyền thống quý báu đã được truyền lại từ lâu đời!!!
  Lê Văn Lan: -Tôi nghiên cứu sách sử đã lâu nhưng chưa hề thấy cụm từ “chém gió” bao giờ cả! nó chỉ mới xuất hiện gần đây như là một thú vui… –“Một thú vui tao nhã”!
  Xuân Bắc: -Sao lại gọi nó là “một thú vui” trong khi người ta đã phải “làm việc quần quật” để tạo ra nó? Người chém gió cũng phải luyện tập chăm chỉ để nâng cao trình độ của mình, cũng phải đổ biết bao mồ hôi và nước.. bọt! Nói cách khác, “Chém gió” giống hệt như là một bộ môn thể thao!
  PêLê:- Nói thế thì cái danh hiệu “vua chém gió” sẽ thuộc về các người à? “Chém gió” mà cũng đòi so sánh với thể thao! Nó chỉ là một trò trẻ con!!!
  Các Mác: -“Chém gió” đâu phải trò trẻ con, nó cũng cần phải thực hiện nhiều thao tác như lập luận, biện chứng, logic…, muốn “chém” được thì cũng phải có đầu óc chứ đâu dễ! “ chém gió” chính là một môn khoa học!!!
  Anhxtanh: -Nếu “chém gió” là khoa học vậy thì tại sao mấy nhok Trần Phú skul làm được còn tôi thì không??? Phải gọi khác mới đúng: “Chém gió là một nghệ thuật!!!”
  NewPencil (xúc động) : -Ôi trời ơi!!! Chém gió là một nghệ thuật!? Vậy ta chính là một nghệ sĩ tên tuổi rồi còn gì?!!!!!!!!!!!!!!


  -----------------* Chữ * Ký *-----------------

  Sống là ko chờ đợi!!!

  ..::NewPencil::..


   Hôm nay: Sun Feb 25, 2018 4:37 am