Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học sinh trường THPT Trần Phú - Quảng Nam!!

* Nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập và các vấn đề đang được quan tâm của giới teen!!!
 * Các bạn hãy đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập để được sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn nhé.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm.

Chúc các bạn vui vẻ! Ban Quản Trị
Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam


  Nữ sinh nổi tiếng nhờ... viết sách hướng dẫn phá thai

  Share
  avatar
  Admin
  Administrator
  Administrator

  Giới tính : Nam
  Tuổi : 7
  Sinh Nhật : 14/08/2010
  Tài Năng : 22
  Points : 100062


  :

  Nữ sinh nổi tiếng nhờ... viết sách hướng dẫn phá thai

  Bài gửi by Admin on Mon May 23, 2011 9:01 pm

  Một nữ
  sinh Trung Quốc đã đạt được mục đích trở thành người nổi tiếng khi tự biên cẩm nang “Giải quyết khi mang thai” và được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Chị kinh nghiệm”.
  Giới trẻ đang không những muốn nổi tiếng bằng hình ảnh, mà nhiều người trong số họ đang có nhu cầu dựa vào “chữ nghĩa” để nổi tiếng.

  Trong phòng phẫu thuật phá thai
  Chủ nhân của tập sách Giải quyết khi mang thai tự xưng là sinh viên năm cuối, do nhiều lần nạo phá thai nên có nhiều kinh nghiệm đúc kết lại “lưu truyền cho đời sau”, cô hy vọng cuốn sách sẽ giúp cho những bạn gái trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không muốn để gia đình biết tự tin hơn khi “giải quyết hậu quả”. Cẩm nang miêu tả chi tiết, tỉ mỉ quá trình từ khi mang thai đến khi đi phá thai, kèm theo những ghi chú mang tính hướng dẫn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn kèm theo cả một hóa đơn thanh toán tiền phá thai rồi hướng dẫn làm thế nào để không bị lừa khi đi phá thai.

  Có rất nhiều cư dânmạng bày tỏ muốn tải cẩm nang này về để nghiên cứu phòng thân vì đây hoàn toàn là những kiến thức không được học trong trường, và cũng không có giáo viên nào hướng dẫn sinh động và chi tiết đến vậy. Biệt danh “Chị kinh nghiệm” cũng ra đời từ đó.

  Sự việc không dừng lại tại đây khi cư dân mạng quyết tâm đi tìm chân tướng sự thật xem “chị kinh nghiệm” thật sự có kinh nghiệm hay không. Căn cứ vào những thông tin trên cẩm nang thì nữ sinh này được xác định là nữ sinh của một trường nghệ thuật. Theo như hóa đơn được post lên mạng minh họa thì hoàn toàn có thể đến bệnh viện tên là An Trinh xác minh tung tích “chị kinh nghiệm”.

  Làm việc với bác sỹ chủ nhiệm văn phòng củabệnh viện An Trinh, phóng viên được biết: theo như hóa đơn thanh toán viện phí thì người này đến lấy số khám bệnh vào ngày 24/6, sau khi phá thai đã rời khỏi bệnh viện vào buổi trưa cùng ngày. Bác sỹ cũng cho biết thêm, trong 6 tháng đầu năm bệnh viện đã tiến hành hơn 800 ca nạo phá thai và toàn bộ hồ sơ đã được niêm phong, bởi vậy việc tìm ra tung tích cụ thể của “chị kinh nghiệm” không thể thực hiện được.

  Nhiều cư dân mạng cho rằng: hành động của “chị kinh nghiệm” tuy có hơi phô trương và thấy rõ mục đích “muốn làm người nổi tiếng” nhưng những kinh nghiệm thực tiễn mà cô truyền đạt lại trong “cẩm nang” không hoàn toàn vô nghĩa và mang tính chất “vẽ đường cho hươu chạy” như nhiều độc giả lớn tuổi lên án.


  -----------------* Chữ * Ký *-----------------

  Chào bạn, hãy tham gia xây dựng diễn đàn nhé!!


  Đừng Tuyệt Vọng! Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng!!!

   Hôm nay: Fri Jan 19, 2018 2:48 pm