Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn học sinh trường THPT Trần Phú - Quảng Nam!!

* Nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập và các vấn đề đang được quan tâm của giới teen!!!
 * Các bạn hãy đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập để được sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn nhé.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn ghé thăm.

Chúc các bạn vui vẻ! Ban Quản Trị
Cộng Đồng Học Sinh Trường THPT Trần Phú - Quảng Nam


  Ai viết TLV về Tấm Cám nên zô học hỏi nek!!

  Share
  avatar
  Hg_Hd
  Bắt đầu tìm hiểu
  Bắt đầu tìm hiểu

  Giới tính : Nam
  Tuổi : 24
  Sinh Nhật : 01/04/1993
  Tài Năng : 5
  Points : 33

  Ai viết TLV về Tấm Cám nên zô học hỏi nek!!

  Bài gửi by Hg_Hd on Tue Dec 07, 2010 8:46 am

  .......Sau khi Cám bị Tấm lừa dội nước sôi, những tưởng Cám đã chết nhưng không ai ngờ rằng, Cám vẫn còn sống và chỉ bị bỏng, không nặng lắm. Nuôi mối thù, Cám đã làm bằng mọi nghề để kiếm tiền rồi vượt biển sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đây, Cám đã nhập Quốc tịch Hàn Quốc đi thi hoa hậu. Không những vậy, Cám còn đại diện cho Hàn Quốc đi thi hoa hậu thế giới và mang về vương miện. Vua xem ti vi, thấy Cám xinh đẹp lại là người Hàn Quốc gốc Việt Nam nên đã gọi ngay Cám về, phong làm phi tần. Tấm thấy vậy vô cùng tức giận, và cuộc chiến giữa Tấm và Cám lại tiếp tục bắt đầu.

  ......Cám mới lên làm phi, lại rất xinh đẹp nên rất được vua cưng chiều. Tấm vô cùng ghen ghét nên đã đặt vé máy bay sang Mỹ phẫu thuật chỉnh hình, và khi trở về thì Tấm và Cám đúng là "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười". Vua thấy Tấm trở nên xinh đẹp cũng sủng ái Tấm không kém gì Cám. Và lúc này, cuộc chiến khốc liệt giữa Tấm và Cám mới thực sự bùng nổ.

  .......Tấm và Cám cuối cùng đã giao hẹn với nhau sẽ thi đấu đường đường chính chính (nhưng không được cho vua biết). Và ai thua sẽ phải tự nguyện rút lui. Đó là cuộc chiến một mất một còn, chỉ người thắng mới có quyền ở lại. Tấm có vẻ yếu thế vì đã dùng hết ba sự giúp đỡ gọi Bụt. Nhưng hôm nay Bụt lại bận đi chơi Audition với người yêu, nên ai thắng ai thua? Xin các bạn chờ sau ít phút nữa.

  Đầu tiên, Tấm và Cáo bắn Haft-life. Cả hai có vẻ ngang tài ngang sức. Nhưng cuối cùng, Tấm đã giành chiến thắng và chỉ hơn Cám đúng một mạng.

  ........Sau đó, Tấm và Cám chơi Warcraft III-The Frozen Throe. Cuộc chiến đang đến hồi gay cấn thì cả hai đều bị The Judge giết. Vậy là trận đấu này đã kết thúc với tỉ số là 1-0. Cám khá tức tối vi chưa thắng được lần nào nên đã rủ Tấm đi chơi Audition, món tủ của Cám. Vì Bụt cũng đang chơi Audition nên Cám xin được một sự trợ giúp để giành chiến thắng ở ván đầu. Tấm dù nhảy Au cũng rất hay nhưng vì không biết Bụt giúp Cám Hack Perfect nên đành ngậm ngùi chịu thua ván đầu, quyết tâm thắng lại 2 ván cuối để giành chiến thắng ở môn này. Nhưng đúng lúc đó, hàng net nơi Tấm và Cám ngồi bị đứt mạng, Tấm và Cám bị "chấm dứt kết nối tới máy chủ" Tấm đành ngậm ngùi thua trận. Tỉ số bây giờ đã là 1-1.

  Tiếp theo, Tấm và Cám thi sút penalty. Nhờ hay trèo cau nên Tấm có một sức khoẻ hơn hẳn Cám, dù thể hình không được lý tưởng như Lý Đức. Và Tấm đã dễ dàng áp đảo Cám.

  Sau đó, Tấm và Cám chơi bóng rổ, solo 1vs 1. Cám tuy yếu hon nhưng tốc độ thì nhanh hơn hẳn. Không chỉ có vậy, khi vượt biển sang Hàn Quốc, Cám đã qua Trung Quốc, gặp được Zao Minh - tuyển thủ bóng rổ của giải NBA và đã được Zao Minh dạy cho bóng rổ, nên kỹ thuật vượt trội hơn so với Tấm. Vì vậy Cám đã dễ dàng chiến thắng.

  Trận chiến càng ngày càng khốc liệt hơn. Tấm đã rủ Cám đi đua xe vào ngày mùng 1 Tết. Tấm và Cám thi nhau lạng lác, đánh võng, bốc đầu. Cuối cùng cả hai đều bị cơ động bắt, phải giữ xe, nộp phạt. Tấm và Cám nhìn nhau cùng nói: "Dù sao cũng là xe của vua, không phải tiếc!"

  Tấm và Cám bị bắt xe một lần, dường như đã sợ nên không dám vi phạm pháp luật nữa, vì nếu tiếp tục vi phạm luật giao thông thì sẽ bị đưa lên "Tôi yêu Việt Nam", mà vua cũng lạ, lại rất thích chơi các chương trình dự đoán kết quả. Vì thế phải cẩn thận, không được để vua biết vì đây là cuộc đua giữa các thế lực ngầm, để lộ là rất nguy hiểm. Chính vì vậy, Tấm và Cám quyết định môn tiếp theo là thi nhảy Break Dance. Tấm khoẻ, thiên về power nên đã biểu diễn ngựa tay quay nhưng mới được hai vòng thì trượt tay, gãy mất tay trái. Cám giỏi popping hơn, biểu diễn trồng chuối nhưng chỉ vì một sơ suất nhỏ mà ngã, gãy mất chân phải. Vua thấy đang yên đang lành mà tự nhiên hoàng hậu và hoàng phi người gãy tay, người gãy chân thì rất lo lắng, dường như biết có điều không hay xảy ra nên đã hỏi Tấm và Cám nhưng Tấm và Cám vẫn chối, không cho vua biết bản chất sự việc.

  Vì đã gãy tay, gẫy chân nên Tấm và Cám chỉ có thể tiếp tục chiến đấu ở hai môn Gunbound và Võ Lâm truyền kỳ. Tấm nhờ bôl toạ độ nên đã dễ dàng thắng Cám ở môn Gunbound, còn Cám nhờ ngũ hành tương khắc và level cao hơn nên đã thắng Tấm ở trò Võ Lâm.
  Nhờ chăm chỉ trị thương, Tấm và Cám đã khổi bệnh, tiếp tục thi đấu ở giải quần vợt "Hà Nội open". Lần này, Tấm lại giành chiến thắng nhờ lợi thế thể lực.

  Cám cũng không vừa, nên đã rủ Tấm chơi bóng bàn. Tuy cả Tấm và Cám đều không biết chơi nhưng nhờ ăn vào môt quả mà Cám đã giành được thắng lợi về mình.

  Cuộc chiến đã đến hồi gay cấn. Chỉ còn hai môn thi là đua xa công thức một và thi hát.

  Cuộc đua công thức một diễn ra vô cùng gay cấn. Tấm và Cám tranh nhau trên đường đua, làm hai xe va chạm vào nhau, Tấm đâm vào gốc cây còn Cám thì bị đâm vào tường. Cả hai lại vào bệnh viện. Đến lúc này, vua biết là chắc chắn đã có chuyện xảy ra. Và Tấm và Cám cũng không thể chối được nữa.

  Tuy vây, môn thi cuối cùng là hát vẫn được diễn ra, nhưng trước sự có mặt của nhà vua. Tấm là người hát trước và đã thể hiện thành công ca khúc "Tiểu thuýât tình yêu". Còn Cám đã thể hiện ca khúc "Người ấy và tôi anh chọn ai?"

  Vậy cuối cùng vua chọn ai? Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ biết bởi sau khi nghe Cám hát, vua đã chết bất đắc kỳ tử. Có lẽ là do đau tim. Và Tấm và Cám sống rất hoà thuận.

  Nhưng tôi chắc chắn rằng khi 2 chị em họ chết, lên thiên đàng, một cuộc chiến mới sẽ nổ ra để tranh làm vợ của Ngọc Hoàng. Các bạn muốn biết ư? Đón xem hồi sau sẽ rõ. Còn bây giờ xin tạm biệt và hẹn gặp lại.

   Hôm nay: Mon Mar 19, 2018 7:57 pm